Rộ tin Hoài Lâm bán cà phê kiếm sống sau khi ly hôn

Vào tối muộn ngày 25/6, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chuyện tan vỡ của cặp đôi đã vướng phải không ít tranh luận vì họ từng vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ dân mạng và cả gia đình để được ở bên nhau, tuy nhiên sau nhiều cố gắng nay đã buông tay.

Đáng nói hơn, ngoài những lời ai ủi, động viên dành cho 2 người trong cuộc, thì một số antifan đã buông lời xúc phạm đến vợ cũ Hoài Lâm và cho cô là người ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp âm nhạc của nam .

Hoài Lâm.

Trước những bàn tán xôn xao này, Bảo Ngọc khẳng định mình không làm gì ảnh hưởng đến quyết định làm nghề của Hoài Lâm. Chưa hết, mới đây một đoạn clip được cho là Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè kiếm tiền mưu sinh được dân mạng ầm ầm trên mạng .

Tuy không quay được cận mặt nhưng qua vóc dáng, khuôn mặt hao hao có thể thấy nhân vật này có nhiều nét giống con trai nuôi của danh hài . Hiện tại đây vẫn chỉ là hình ảnh nghi vấn, chưa thể khẳng định được gì.

Rộ tin Hoài Lâm bán cà phê kiếm sống sau khi ly hôn
Những hình ảnh được cho là Hoài Lâm bán cà phê ở quê nhà.

Người quản lý Hoài Lâm cho biết, không thể chia sẻ về cuộc sống riêng tư của nam ca sĩ. Tuy nhiên, người này khẳng định Hoài Lâm vẫn có kế hoạch phát triển con đường âm nhạc trong tương lai.

“Hiện tại Hoài Lâm nghỉ ngơi ở quê. Tạm thời, cậu ấy ổn định tinh thần và sức khỏe. Thời gian qua, có nhiều vấn đề về định hướng xảy ra. Kế hoạch âm nhạc trong tương lai của Hoài Lâm vẫn là màu sắc pop, ballad chủ đạo, tương tự Như những phút ban đầu, ngoài ra kết hợp EDM. Tuy nhiên, Lâm không từ bỏ bolero bởi cậu ấy trưởng thành từ dòng nhạc đó”, quản lý Hoài Lâm chia sẻ với Tri thức trực tuyến.

Hoài Lâm tuyên bố tạm rời sân khấu vào tháng 10/2018. Hơn nửa năm sau, anh công bố tin đã kết hôn với Bảo Ngọc. Cặp đôi có hai con gái chung, nhưng chưa từng tổ chức hôn lễ.

Rộ tin Hoài Lâm bán cà phê kiếm sống sau khi ly hôn
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã đường ai nấy đi.

Tới ngày 25/6 vừa qua, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cặp đôi đã có 10 năm gắn bó và hai nhóc tỳ xinh xắn. Kể từ khi Hoài Lâm tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, của anh và Bảo Ngọc cũng giữ kín.

Cuộc chia ly của Hoài Lâm và Bảo Ngọc khiến công chúng sửng sốt bởi trước đó, họ đã vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ gia đình lẫn dân mạng để ở bên nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *