Samsung Galaxy Note 4 có thời gian sử dụng pin ấn tượng

Dòng sản phẩm mới nhất của Samsung đó là Galaxy Note 4 có thời gian sử dụng pin khá tốt và ấn tượng với nhiều người dùng công nghệ. Ngoài ra, Samsung Galaxy Note 4 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với cấu hình chip xử lí Samsung Exynos 5433 lên đến 8 nhân với tốc độ 1,9 Ghz và bộ nhớ RAM của thiết bị lên đến 3GB và camera 16 Mpx cho ra những hình ảnh chất lượng không thua kém gì với những máy chụp hình chuyên nghiệp hiện nay.

Samsung Galaxy Note 4 có thời gian sử dụng pin ấn tượng

Samsung Galaxy Note 4 có thời gian sử dụng pin ấn tượng

Theo trang tin PlayWares, Hàn Quốc đã tiến hành kiểm tra thời lượng pin trên Note 4, chạy trên VXL Samsung Exynos 5433, và thấy rằng thiết bị làm việc tốt hơn so với hầu hết các thiết bị đối thủ cạnh tranh về các tác vụ tiêu hao pin.

Kết quả thử nghiệm cho thấy Note 4 có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ liên tục chơi video với độ sáng màn hình là 100% và 7 giờ duyệt web kết nối Wi-Fi. Những thử nghiệm này đã đưa Galaxy Note 4 có mặt trong top 5 thiết bị pin mạnh nhất bao gồm Galaxy Note 3, Galaxy S5, iPad Air và iPad Mini. Trên một thử nghiệm chơi game đồ họa 3D, Galaxy Note 4 chỉ kéo dài 3,5 giờ sử dụng, tuy vậy nó vẫn chứng tỏ là một chiếc điện thoại chơi game khá tốt.

Trong thiết kế, pin Galaxy Note 4 được tăng cường các tính năng như tương thích với công nghệ sạc nhanh, cho phép thiết bị sạc 50 % chỉ trong 30 phút; và chế độ Ultra Power-Saving Mode tiết kiệm điện năng, cho phép Galaxy Note 4 duy trì 10 % năng lượng sạc thêm 24 giờ. Trong khi đó, bộ VXL của máy cung cấp hiệu suất tối ưu mà không tiêu tốn năng lượng pin.

Đáng chú ý, Galaxy Note 4 không được thử nghiệm kiểm tra pin cùng với iPhone 6. Các bài kiểm tra trước đó cho thấy, iPhone 6 tương tự như Galaxy Note 4, thực hiện tốt việc duyệt web nhưng không phải với đồ họa.

Theo Thông Tin Công Nghệ . Com

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Tin Tức Công Nghệ Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: