‘Siêu phẩm thiếu nhi’ Pinkfong và Baby shark đến Việt Nam

HTV3 DreamsTV sẽ hiện thực hóa giấc mơ gặp gỡ Pinkfong và Baby shark của các trẻ em Việt khi đưa đôi bạn Pinkfong và Baby shark thực thụ đến Việt Nam.

Hai nhân vật này gặp gỡ, giao lưu và cùng nhảy múa theo nhạc với các bé tại sự kiện Dreamsland – Thế giới ước mơ tại Estella Place, Q.2 trong bốn ngày 7, 8, 21, 22-12.

Ra mắt năm 2016, những bài hát đáng yêu vui nhộn của đôi bạn Pinkfong và Baby shark đã phổ biến khắp toàn cầu và khiến trẻ em mọi nơi trên thế giới phải ca hát và nhảy múa theo.

MV Baby shark dance với động tác nhảy “gia đình cá mập” trên nền nhạc vui tươi đã cán mốc hơn 4 tỉ lượt xem, trở thành một trong năm video Youtube được xem nhiều nhất trên toàn thế giới (tính đến tháng 11-2019).

Hoàng tử cáo Pinkfong và chú cá mập con Baby shark

Đây cũng là một trong ít các nhân vật hoạt hình có hẳn chuyến lưu diễn thực sự tại các thành phố lớn. Lần đầu đến Việt Nam, hai nhân vật Pinkfong và Baby shark sẽ đưa các bé lẫn phụ huynh hòa vào không khí âm nhạc vui nhộn với các hoạt động đặc sắc qua các tiết mục ca múa: Walking, walking, Penguin dance, Monkey banana

Không chỉ được tận mắt thưởng thức các tiết mục đặc trưng của Pinkfong và Baby Shark, các bé còn được tham gia chụp ảnh trực tiếp cùng Pinkfong và Baby shark, tham gia các trò chơi có thưởng trên sân khấu…

Nhân dịp này, nhóm nhạc nhí Dreams Gen sẽ ra mắt khán giả thiếu nhi lần đầu tiên. Bên cạnh đó, nhóm Lyricist – quán quân cuộc thi nhảy hâu Á Super24 – cũng sẽ mang đến các màn trình diễn trên sân khấu DreamsLand.

DreamsLand – Thế giới ước mơ gồm các màn trình diễn, giao lưu, chụp ảnh cùng Pinkfong và Baby shark diễn ra hoàn toàn miễn phí từ 17h đến 21h cũng như các hoạt động khác diễn ra từ 9h đến 21h tại tầng trệt Estella Place (88 Song Hành, Q.2, TP.HCM).

Ca nhạc vận động an toàn giao thông cho thiếu nhiCa nhạc vận động an toàn giao thông cho thiếu nhi

Xem DVD ca nhạc thiếu nhi Ánh trăngXem DVD ca nhạc thiếu nhi Ánh trăng

Album ca nhạc cho thiếu nhi: Vì sao các hãng ngại đầu tư?Album ca nhạc cho thiếu nhi: Vì sao các hãng ngại đầu tư?


Q.N.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *