Thiết kế iPhone 5s được người dùng yêu thích hơn iPhone 6

Trong một cuộc khảo sát tâm lý người dùng của chuyên trang về về điện thoại đó là Phone Arena cho thấy thiết kế bề ngoài của iPhone 5S vẫn được yêu thích hơn dáng vẻ hơi thiếu thẩm mỹ của Apple iPhone 6 vừa mới ra mắt. Điều này có thể cho thấy Apple ngày càng đánh mất vị thế của mình trong tâm lý những người dùng iPhone hiện nay.

Thiết kế iPhone 5s được người dùng yêu thích hơn iPhone 6

Thiết kế iPhone 5s được người dùng yêu thích hơn iPhone 6

Thế hệ iPhone mới của Apple đã được bán rộng rãi trên thị trường toàn cầu và nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Sở dĩ iPhone 6 nhanh chóng trở nên phổ biến bởi ở phiên bản này, Apple đã có sự đột phá về kích cỡ màn hình.

Một câu hỏi được đặt ra là thiết kế mới của iPhone 6 có được yêu thích nhất trong các phiên bản iPhone hay không?

Để trả lời câu hỏi này, website Phone Arena đã tiến hành khảo sát người dùng về mức độ yêu thích thiết kế của các phiên bản iPhone từ trước đến nay. Cuộc khảo sát này đã thu hút được sự tham gia của gần 4000 người dùng.

Kết quả thu được đã gây không ít ngạc nhiên cho người dùng bởi lượng người hâm mộ thiết kế iPhone 6 ít hơn iPhone 5s. Trong số 4000 phiếu tham gia điều tra, chỉ có 530 phiếu (13,27%) lựa chọn thiết kế siêu mỏng của iPhone 6 trong khi iPhone 5s nhận được số phiếu bình chọn là 1624 phiếu (40,66%).

Kết quả cuộc điều tra cho biết thêm, thiết kế ngoài của iPhone 5 nhận được 448 phiếu (11,22%) yêu thích. Mặc dù có mặt trên thị trường được hơn 5 năm, thế hệ iPhone 4/4S vẫn được 936 phiếu bình chọn phiên bản iPhone có thiết kế đẹp.

iPhone 3G/3GS được 243 người dùng đánh giá là có thiết kế đẹp trong khi phiên bản iPhone đầu tiên nhận được 123 phiếu. Chiếc iPhone vỏ nhựa 5c có tỉ lệ bình chọn khiêm tốn nhất: 90 phiếu (2,25%).

Theo VTV

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Tin Công Nghệ Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: