Thực hư hình ảnh em bé chào đời cầm vòng tránh thai trên tay ở Hải Phòng

Đời sống

|  Người mẹ đã thực hiện kế hoạch hóa gia đình nhưng vẫn mang thai lần 3. Khi em bé chào đời, các nữ hộ sinh trong ca trực đã lấy vòng tránh thai của mẹ để vào tay em bé và chụp ảnh làm kỷ niệm rồi đăng lên mạng.

Những ngày gần đây trên hình ảnh em bé ở Hải Phòng vừa chào đời rất đáng yêu cùng chiếc vòng tránh thai nắm chặt trong tay khiến cư dân mạng xôn xao. 

Theo Vietnamnet, phía Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho biết, không có chuyện em bé cầm theo vòng tránh thai của mẹ khi chào đời.

Lãnh đạo khoa Sản 2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho hay, sản phụ P.L, sinh năm 1986, trú tại quận Dương Kinh, Hải Phòng nhập viện sinh con lần 3. Các bác sỹ tại đây đã chỉ định cho chị sinh thường. Em bé chào đời lúc 10h5′, là con trai, nặng 3,3kg.

Thực hư hình ảnh em bé chào đời cầm vòng tránh thai trên tay ở Hải Phòng
Em bé chào đời với chiếc vòng tránh thai trên tay.

Sau khi em bé được các bác sỹ, nữ hộ sinh đỡ đẻ thì chiếc vòng tránh thai của sản phụ cũng theo ra.

Lúc này, các nữ hộ sinh trong ca trực đã lấy vòng tránh thai của mẹ để vào tay em bé và chụp ảnh làm kỷ niệm rồi đăng lên mạng.

Chị L. , chị đã đặt vòng tránh thai tại bệnh viện tuyến huyện. Khi thấy biểu hiện lạ chị đi khám thì vòng vẫn ở đúng vị trí nhưng lại có bầu. Khi em bé chào đời, các nữ hộ sinh trong ca trực đã lấy vòng tránh thai của mẹ để vào tay em bé và chụp ảnh làm kỷ niệm rồi đăng lên mạng.


 

H.A (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *