Tổng hợp những hình ảnh đẹp về phim Transformers

Bộ phim Transformers là một siêu phẩm bom tấn của điện ảnh Hollywood. Phim được ra mắt với công chúng vào năm 2007. Series phim gây ấn tượng mạnh đến với khán giả bằng những cuộc chiến nảy lửa những những chú robot khổng lồ được biến hóa từ những chiếc siêu xe.

Những hình nền cho máy tính, laptop, wallpaper đẹp trong phim Transformers

Những hình nền cho máy tính, laptop, wallpaper đẹp trong phim Transformers

Bộ phim bắt nguồn từ ý tưởng đồ chơi của trẻ em, những chiếc xe ô tô bằng nhựa có thể biến hóa thành những chú robot trong phút chốc. Transformers đã mang về doanh số kỷ lục với hơn 700 triệu USD tính đến thời điểm hiện tại và nhà phát hành chỉ bỏ ra hơn 150 triệu USD để đầu tư cho bộ phim kinh điển này.

Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers

Những diễn viên nổi tiếng góp mặt trong loạt phim này gồm có: Shia Labeouf, Megan Fox, Josh Duhamel,… Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp trong phim Transformers này nhé các bạn.


Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers Những hình ảnh đẹp trong phim Transformers

Nguồn: Tổng Hợp Bởi Chuyên Mục Hình Ảnh Đẹp Nhất Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: