Trào lưu ăn vận đồ ngắn khi rửa xe giờ hot ở châu Á


(Dân Việt) “Baby wash” hay “bikini wash” để chỉ xu hướng các cô gái trẻ ăn vận táo bạo khi rửa xe.

 baby wash: trao luu an van do ngan khi rua xe gio hot o chau a hinh anh 1

Cô gái mặc Trung Quốc mặc đồ ngắn, tạo dáng phản cảm khi rửa xe. 

Trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền tấm hình chụp một cô gái đang rửa xe trong trang phục ngắn cũn cỡn. Cô gái này mặc áo ba lỗ cùng váy siêu ngắn, đi thêm đôi giày cao gót màu rượu vang, hoàn toàn không phù hợp để rửa xe. Không chỉ vậy, cô còn cúi người 90 độ khiến trang phục co lên, để lộ vòng ba trước mắt nhiều người. Vô số người tỏ thái độ bất bình trước kiểu ăn mặc vô duyên của cô gái trên. Có cư dân mạng còn cho rằng cô đang cố tình thu hút sự chú ý. 

Trước đó, một cô gái Đài Loan nhanh chóng nổi tiếng chỉ sau hình ảnh mặc đồ gợi cảm đi rửa xe. Cô đội mũ bảo hiểm che kín mặt nhưng trang phục lại hở hang với chiếc áo bó, khoét xẻ hai bên hông, phối cùng quần hot pants. “Chẳng hiểu các cô gái ngày nay nghĩ gì mà mặc thế kia ra đường. Tôi chẳng thấy đẹp ở đâu cả” – có người bình luận.

 baby wash: trao luu an van do ngan khi rua xe gio hot o chau a hinh anh 2

Cô gái Đài Loan trở thành tâm điểm chú ý vì trang phục hở bạo. 

 baby wash: trao luu an van do ngan khi rua xe gio hot o chau a hinh anh 3

Chiếc áo mỏng của cô nhìn mặc như không mặc. 

Không phải vô cớ khi cộng đồng có định kiến không tốt về dịch vụ rửa xe bởi không chỉ khách đến rửa xe ăn mặc kém duyên mà có cả những gói phục vụ đặc biệt, ngắm các cô gái diện đồ ngắn rửa xe. Bởi vậy mới có cụm từ “baby wash” hay “bikini wash” để chỉ xu hướng này. Cư dân mạng Trung Quốc từng phản đối một tiệm rửa xe ở Tây An, Thiểm Tây vì chiêu trò mời các cô gái trẻ, mặc bikini rửa xe, thu hút lượng lớn khách hàng, người ra người vào tấp nập. Mặc dù phải nhận những lời mắng nhiếc như vô đạo đức, bất chấp để kiếm lời nhưng họ vẫn tiếp tục thuê người người mẫu mặc đồ phản cảm. 

 baby wash: trao luu an van do ngan khi rua xe gio hot o chau a hinh anh 4

Các cô gái mặc bikini để rửa xe câu khách. 

 baby wash: trao luu an van do ngan khi rua xe gio hot o chau a hinh anh 5

Cửa hàng rửa xe tấp nập người ra vào vì dàn nhân viên mặc đồ gợi cảm. 

Trang phục ngắn không phản cảm nếu người mặc biết lựa chọn đúng thời điểm để diện đồng thời cẩn trọng tránh tình huống hớ hênh. Lợi dụng trang phục gợi cảm để thu hút chú ý và câu khách không chỉ làm xấu hình ảnh cộng đồng mà bản thân người mặc cũng bị đánh giá không tốt về đạo đức. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *