Uống 3 lít nước mỗi ngày để có làn da sáng đẹp và eo thon

Ít ai biết rằng một phụ nữ 42 tuổi tại Anh đã uống 3 lít nước mỗi ngày và uống đều đặn trong vòng 4 tuần liền. Và kết quả mang lại thật bất ngờ, nước là làm làn da của cô trông trẻ trung, xinh đẹp hơn và với vong eo thon thả như một người mẫu thực thụ. Ai cũng đều biết cơ thể con người chúng ta nước chiếm đến 70%, vì thế việc bổ sung đủ lượng nước là một điều cần thiết và quan trọng để có được sức khỏe tốt và có một dáng đẹp quyến rũ và rạng ngời hơn.

Uống 3 lít nước mỗi ngày để có làn da sáng đẹp và eo thon

Uống 3 lít nước mỗi ngày để có làn da sáng đẹp và eo thon

Sarah Smith (42 tuổi) là một phụ nữ người Anh. Cô bị chứng đau nửa đầu và tiêu hóa rất kém. Bác sĩ đã khuyên cô chữa trị bằng biện pháp mang tên “suối nguồn tươi trẻ”, tức là uống nhiều nước mỗi ngày để trẻ trung hơn. Ban đầu cô không tin vào cách đơn giản này lắm. Nhưng sau 4 tuần, chính Sarah cũng bị sốc với kết quả này. Thần sắc, làn da và sức khỏe của Sarah đều thay đổi đột biến. Đặc biệt cô đã giảm mỡ bụng thành công chỉ nhờ cách đơn giản này.

Tuần thứ nhất: Cân nặng: 54kg, vòng eo: 71cm

Thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, cô sắm một chiếc cốc to có vạch đo thể tích. Sarah uống đều đặn vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ, mỗi lần 500ml. 4 lần còn lại cô chia đều vào các thời điểm trong ngày nhưng không uống trước khi ăn.

Tuần thứ nhất: Cân nặng: 54kg, vòng eo: 71cm

Tuần thứ nhất: Cân nặng: 54kg, vòng eo: 71cm

Mỗi ngày cô đi tiểu 5-6 lần, nước tiểu trong và không có màu vàng sậm như mọi lần. Cô còn tập yoga mười phút mỗi ngày sau khi thức dậy vào buổi sáng. Sau một tuần uống đều đặn 3 lít nước, cô cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái hơn nhiều, các khớp cũng hoạt động trơn tru hơn.

Tuần thứ 2: Cân nặng: 53.5 kg (giảm 0.5kg), vòng eo: 71cm

Bước sang tuần thứ hai, da của cô được cải thiện hơn nhiều, tuy vẫn còn nếp nhăn dưới mắt nhưng quầng thâm đã mờ hơn và những nốt đỏ, sậm trên da mặt cũng dần biến mất.

Tuần thứ 2: Cân nặng: 53.5 kg (giảm 0.5kg), vòng eo: 71cm

Tuần thứ 2: Cân nặng: 53.5 kg (giảm 0.5kg), vòng eo: 71cm

Tuy số lần đi tiểu tăng lên nhưng cô không còn cảm thấy đau đầu, hệ tiêu hóa cũng hoạt động tốt hơn. Lạ hơn là cô bắt đầu giảm cân. Sarah tiếp tục thực hiện điều này.

Tuần thứ 3: Cân nặng: 53kg (giảm 1kg), vòng eo: 70cm (giảm 1cm)

Sau 2 tuần, các nếp nhăn dưới mắt đã gần như biến mất, da của Sarah có vẻ tươi sáng và mịn màng hơn. Sarah ngủ ngon hơn và dễ dàng tập trung làm việc hơn.

Tuần thứ 3: Cân nặng: 53kg (giảm 1kg), vòng eo: 70cm (giảm 1cm)

Tuần thứ 3: Cân nặng: 53kg (giảm 1kg), vòng eo: 70cm (giảm 1cm)

Bên cạnh đó, cô ăn ít hơn vì uống nước trong bữa ăn khiến cô cảm thấy no nhanh. Điều đó đã giúp Sarah giảm hẳn 1kg và 1cm vòng bụng. Cô rất ngạc nhiên và hào hứng vì cách này có thể giúp cô giảm mỡ bụng nhanh.

Tuần thứ 4: Cân nặng: 52.5kg (giảm 1.5kg), Vòng eo: 68.5 cm (giảm 2.5cm)

Cứ như thế cô tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình, và sau khi 4 tuần kết thúc, Sarah thật sự shock với kết quả. Cô đã giảm tổng cộng 1,5 kg và 2,5cm vòng eo. “Tôi trông giống như một người khác vậy. Quầng thâm quanh mắt và mụn đã hoàn toàn biến mất. Tôi cảm thấy gọn gàng hơn khi có thể giảm mỡ bụng. Da mịn màng, căng mọng hơn. Thật tuyệt vời vì điều duy nhất tôi làm là thay đổi lượng nước tôi uống mỗi ngày”- Sarah chia sẻ.

Tuần thứ 4: Cân nặng: 52.5kg (giảm 1.5kg), Vòng eo: 68.5 cm (giảm 2.5cm)

Tuần thứ 4: Cân nặng: 52.5kg (giảm 1.5kg), Vòng eo: 68.5 cm (giảm 2.5cm)

Thật là một điều thần kỳ đúng không nào các bạn? Và bạn tự tin rằng bạn có thể làm được nếu có phương pháp thực hiện khoa học và sự kiên nhẫn. Và nhớ rằng bạn nên chia đều lượng nước uống trong ngày để tránh bổ sung lượng nước quá lớn cùng một lúc sẽ dẫn đến làm mất chất khoáng trong cơ thể và chứng loãng máu. Buổi tối, bạn cũng nên uống bằng cốc nhỏ hơn để tránh chứng đi tiểu đêm. Chúc các bạn thành công nhé!

Theo Khám Phá.

Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Làm Đẹp Bằng Nước Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: