Xem những hình ảnh đẹp nhất về cầu Cần Thơ hiện nay

Xem những hình ảnh đẹp cầu Cần Thơ vào ban đêm. Cầu Cần Thơ là một chiếc cầu bắc qua Sông Hậu, nối với tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ. Và đây là cây câu dây văng có nhịp dẫn chính dài nhất Đông Nam Á. Cầu được xây dựng bắt đầu từ năm 2004 và khánh thành vào năm 2010, với tổng số tiền đầu tư lên đến gần 5000 tỷ đồng.

hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (1)

Cầu Cần Thơ có chiều dài 2.750 mét và toàn tuyến với chiều dài lên đến 15.850 mét, chiều rộng là 23 mét và chiều cao tại nhịp chính lên đến 550 mét. Hãy cùng xem những hình ảnh đẹp về Cầu Cần Thơ vào ban ngày và về đêm đẹp nhất ở bên dưới các bạn nhé.

hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (2) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (3) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (4) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (5) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (6) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (7) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (8) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (9) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (10) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (11) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (12) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (13) hinh-anh-dep-nhat-ve-cau-can-tho-vao-ban-ngay-va-ban-dem (14)

Nguồn: Tổng Hợp Và Biên Tập Bởi BQT Chuyên Mục Hình Ảnh Đẹp Nhất Của GocChiaSe360.Com

Xem Thêm: