Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020?


Mới đây, bức ảnh các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long,…cầm kịch bản và tập thoại cùng nhau đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Điều đặc biệt là trong bức ảnh hội tụ hầu hết những gương mặt quen thuộc của chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân.

Vì vậy, nhiều khán giả không khỏi hoài nghi liệu có phải các nghệ sĩ đã “lên giây cót” tập dượt Táo Quân 2020? Nhiều người thắc mắc, tại sao chương trình năm nay lại được chuẩn bị sớm vậy?

Ngay sau đó, diễn viên hài Vân Dung lại khiến người hâm mộ một lần nữa phải “đoán già đoán non” khi đăng tải lên trang cá nhân loạt hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc thân thiết cùng các đồng nghiệp như Công Lý, Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh… kèm theo bài viết đầy ẩn ý: “Khán giả trong nước không ngừng thắc mắc sao năm nay các Táo lại tự tập sớm đến như vậy. Táo vi hành châu Âu”.

Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý và dàn diễn viên hài bắt đầu tập Táo Quân 2020?

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, NSND Công Lý cho biết đúng là các nghệ sĩ đang lập luyện cho Táo Quân nhưng là chương trình Táo Quân ở châu Âu vào cuối tháng 9 tới.

Theo dự kiến, Táo Quân phiên bản đặc biệt này sẽ được ghi hình tại Cộng hoà Czech vào cuối tháng 9. Kịch bản sẽ xoay quanh cuộc sống của kiều bào Việt qua cái nhìn hài hước và những góc nhìn mới lạ. “Là những nghệ sĩ của ê – kíp Táo Quân thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ khán giả và nghiêm túc tập luyện”- NSND Công Lý nói.

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân là chương trình truyền hình hài kịch đặc biệt, phát sóng vào lúc 20h ngày Tất niên âm lịch hằng năm nó đã trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều gia đình. Mượn câu chuyện các Táo lên chầu trời báo cáo tình hình năm cũ, chương trình là dịp để phản ánh các sự kiện, vấn đề xã hội thông qua những nhân vật như “Táo giáo dục”, “Táo y tế”, “Táo giao thông”,… chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề nổi cộm của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *